Vẽ tranh tường xu hướng doodle- studiotranhtuong

Vẽ “nguệch ngoạc” XU HƯỚNG TRANH TƯỜNG Doodle Art là gì?

Xu hướng TRANH TƯỜNG Doodle Art ngày càng gây được sự thu hút. Bởi nó mang lại cho căn phòng vẻ đẹp độc đáo, cá tính và cũng khá tiết kiệm chi phí. Studio Tranh Tường xin giới thiệu xu hướng mới trong trang trí tranh tường đang làm mưa làm gió hiện nay.

Tranh tường trang trí doodle – studiotranhtuong – Nguồn : pinterest

1. Doodle Art là gì nhỉ?

Doodle Art được hiểu nôm na là nghệ thuật của tiềm thức. Doodle ghi lại những suy nghĩ thông qua hình ảnh một cách ngẫu hứng, không theo bất kỳ nguyên tắc nào. Doodle mang tính cá nhân rất cao. Nguyên nhân là do đây là thành quả của sự tưởng tượng theo cảm hứng ngẫu nhiên riêng của mỗi người nên nó không bao giờ lặp lại.

Tranh tường doodle tại quán cafe – studiotranhtuong. Nguồn: Pinterest

2. Vẽ Doodle không có nghĩa hoàn toàn là ” nguệch ngoạc”

Doodle ghi lại những suy nghĩ thông qua những hình vẽ một cách ngẫu hứng. Nhưng các yếu tố về nghệ thuật, bố cục và sự độc đáo vẫn được thể hiện trong từng nét vẽ. Trong các bức tranh thường mang nhịp điệu tượng hình, màu sắc và một chút họa tiết đầy sáng tạo.

Là xu hướng vẽ khó nhất trong các phong cách vẽ . Vì họa sĩ phải làm chủ bản thân, cố định sự tự do trong sáng tạo vì các bức vẽ này sẽ là độc bản, và hiếm khi vẽ lại được lần 2.

Tranh tường Doodle gam màu pastel. Nguồn: Pinterest

Mặc dù là “vẽ nguệch ngoạc”, một số tác phẩm Doodle Art cần không ít sự tỉ mỉ và chau chuốt.

3. Doodle Art vẽ về cái gì ?

Các đối tượng thường thấy trong Doodle Art có thể là nhân vật hoạt hình, khuôn mặt, động vật , hình cách điệu, hình học, hoa văn, biểu ngữ, hình ảnh động vv…mọi đối tượng mà bạn có thể sáng tạo.

Tranh tường ấn tượng phong cách riêng với xu hướng Doodle Art. Nguồn: pinterest

4. XU HƯỚNG vẽ tranh tường Doodle Art

Hiện nay các công ty, quán cafe đều hướng tới một văn hóa doanh nghiệp trẻ trung sôi động. Điều này toát ra ngay cả trong không gian sống của mỗi người. Người trẻ hiện nay không thích những điều lặp lại nhàm chán và tranh tường cũng vậy. Phong cách trẻ trung, vui nhộn vì thế cũng được sử dụng khá nhiều khi trang trí tường không gian đơn giản bằng các hình vẽ doodle nhiều màu sắc khiến bất cứ ai nhìn vào cũng tràn đầy sức sống.

Tranh tường lối lên công ty khơi gợi hứng thú làm việc . Nguồn: Pinterset

Chỉ đơn giản là tranh tường, mỗi bức tranh nhỏ lại mang một ý nghĩa riêng, một dấu ấn của từng không gian. Dù là hàng quán , quán cà phê , trà sữa , nhà hàng , văn phòng startup hay phòng bếp. Một cách trang trí đủ tinh tế, đủ trẻ trung, đủ ý nghĩa khiến ta dễ dàng cảm nhận được đây là một không gian “của mình”. Cũng giống như cách bạn cất công trang trí, bố trí từng đồ đạc trong căn phòng của mình, tạo ra một điều rất riêng… Và thương hiệu của bạn cũng cần mang tới cảm giác đó.

Không chỉ là tranh tường còn là không gian check in cực kì thu hút. Nguồn : Pinterest

5. Trang trí không gian bằng tranh tường Doodle

Trang trí tường hiện đang là một trong những phương thức biến hóa không gian được yêu thích nhất. Bởi nó mang lại cho căn phòng vẻ đẹp độc đáo, cá tính và chi phí cực kì rẻ mà lợi nhuận marketing thì vô cùng to lớn.

Hãy bắt đầu thay đổi diện mạo không gian của bạn, bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi đã đầu tư.

Sử dụng hình học và họa tiết trong Doodle Art.

Tham khảo BẢNG GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG chi tiết dành cho quán cafe ✓ trà sữa ✓ 3D ✓ nhà hàng ✓ căn hộ,… Với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay .

Đó là lý do tại sao tranh tường Doodle Art đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất. Chúng không chỉ có tính thẩm mỹ cao, đa dạng, thích hợp với nhiều không gian. Chẳng có lý do gì để bạn không lựa chọn chúng trang trí cho không gian của mình!

Tranh tường Doodle sáng tạo không giới hạn

Studio Tranh tường – chuyên thi công vẽ thiết kế tranh tường, tranh kính tại TPHCM. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp với dịch vụ tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  0925165622

Website: https://studiotranhtuong.com/

Facebook: https://facebook.com/studiotranhtuong

Email: [email protected]

Xem thêm các bài viết khác: