STUDIO TRANH TƯỜNG

VẼ TRANH SƠN DẦU - MÀU NƯỚC

DỊCH VỤ

Studio Tranh tường – chuyên tư vấn thiết kế dòng tranh decor sáng tác riêng cho không gian , yêu cầu của khách hàng. Với tất cả chất liệu, chúng tôi đem đến sự khác biệt cho không gian của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi tập hợp bởi những họa sĩ tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật cùng định hướng về thẩm mỹ, đam mê thiết kế sáng tạo. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, Chúng tôi đã xây dựng được những giá trị nhất định trong dịch vụ của mình.

Dịch vụ của Studio trải dài từ thiết kế vẽ tranh sơn dầu decor nội thất, tranh sáng tác, thi công tượng điêu khắc nhà hàng, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp, nhà riêng cho tới văn phòng công ty, khách sạn. Một số công trình tiêu biểu có thể kể đến là ChuChu Serviced Studio, công ty TD solution, nhà mẫu Nam Long, Laang Restaurant, Coto Lifestyle, Biệt thự Mỹ Kim, Biệt thự Thảo Điền, Đô thị Sala

DỊCH VỤ VẼ TRANH SƠN DẦU – MÀU NƯỚC – TRANH SÁNG TÁC – TRANH DECOR NỘI THẤT

Quy trình làm việc chuyên nghiệp , hổ trợ tư vấn thiết kế TRANH phù hợp với không gian nội thất kèm chế độ thi công lắp đặt tốt, uy tín chất lượng, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc.

"Chúng tôi xem sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu chính để làm việc và sáng tạo không ngừng "

Studio mong muốn tư vấn chi phí vẽ tranh phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Từ năm 2013 - 2020

Các công trình thực tế