Vẽ tranh tường hợp Phong Thủy mang lại tài lộc

Tranh tường không đơn giản dựa vào sở thích và giá trị thẩm mỹ mà còn mang yếu tố phong thủy. Vẽ tranh tường theo phong thủy : tranh tốt, hợp mệnh, tuổi chủ nhà còn có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe, hạn chế xui rủi

Tranh tường phong thủy -studiotranhtuong.com
Tranh tường phong thủy – studiotranhtuong.com

1/Tranh tường phong thủy

Tranh tường ngoài ý nghĩa trong trang trí, tranh đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, thẩm mỹ.
Về mặt vẽ tranh tường theo phong thủy, hợp mệnh, tuổi chủ nhà còn có thể đón được nhiều vận may và hóa giải phong thủy xấu.

vẽ tranh tường khách sạn -homestay- hotel
Tranh tường cá chép nhà phố do Studio Tranh Tường thực hiện

2/ Vẽ tranh tường phong thủy

Tranh vẽ phong thủy là một phương pháp vẽ tranh kết hợp với tính toán khoa học, được đúc kết và truyền lại qua nhiều thế hệ, hoàn toàn không gắn liền với bất kì tín ngưỡng nào. Là sự tương tác giữa các yếu tố tự nhiên, môi trường bên ngoài với nhau. Dựa váo tuổi, quy luật Âm Dương, Ngũ Hành từ đó các họa sĩ sẽ đưa ra những màu sắc,thiết kế, bố cục hợp lý nhất.


Tranh tường phong thủy -studiotranhtuong.com
Tranh tường 3D phong thủy

Tranh tường ở công ty, nhà ở, quán cafe, hay nhà hàng sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, và tràn đầy ng khí. Đồng thời mang lại sức sống mới cũng như những điều cát lành cho bạn.

Tranh tường phong thủy nhà hàng

Mỗi loại tranh phong thủy phải phù hợp với từng mục đích và vị trí để có thể mang lại nhiều tài lộc, vận khí cho nơi kinh doanh hoặc nhà ở. Mỗi loại tranh đều có điểm mạnh và ý nghĩa riêng. Như tranh cá chép và hoa sen sẽ mang lại no ấm dư giả quanh năm cho gia chủ, tranh thuyền buồm mang ý nghĩa làm ăn thuận buồm xuôi gió…

Tranh tường cầu thang phong thủy

Việc chọn tranh theo phong thủy không chỉ đem đến không gian sống đầy tính nghệ thuật. Mà giúp hỗ trợ con đường tài lộc và sự nghiệp của gia chủ thuận lợi.

Tranh tường phong thủy mang lại tài lộc

Studio Tranh Tường có rất nhiều mẫu tranh phong thủy để bạn lựa chọn. Hy vọng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn ưng ý nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  0925165622

Website: https://studiotranhtuong.com/

Facebook: https://facebook.com/studiotranhtuong

Email: [email protected]

Xem thêm các bài viết khác:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *