Vẽ Tranh Tường 3D tả thực nhà hàng

Vẽ tranh tường 3D độc đáo tại TPHCM

Vẽ tranh tường 3d độc đáo - studiotranhtuong.com
Vẽ tranh tường 3d độc đáo – studiotranhtuong.com

Vẽ tranh tường 3D hiện nay, không khó để bắt gặp ở các phòng khách, phòng ngủ, trên trần, ngoài đường phố, trường học,… Vẽ tranh tường 3D là những bức tranh có ưu điểm như thế nào và chúng có gì khác so với tranh tường 2D? Vẽ tranh tường 3d độc đáo như thế nào?

Vẽ tranh tường 3d độc đáo - studiotranhtuong.com
Vẽ tranh tường 3d tạo chiều sâu

1. Vẽ tranh tường 3D là gì ?

Vẽ tranh tường 3D cũng như các hình thức vẽ tranh tường khác, đều cần sử dụng cọ vẽ, sơn Acrylic hoặc sơn dầu và chất liệu vẽ là tường gạch. Tuy nhiên, tranh tường 3D có đặc điểm là khi vẽ chủ yếu phải tạo khối, kết hợp với hiệu ứng chiếu sáng để tạo chiều sâu cho bức tranh.

Để có thể vẽ tranh 3D trên tường thì người vẽ cần phải biết cách dựng hình, chọn bố cục sao cho hài hòa và hợp lý. Hình ảnh được dựng lên phải chuẩn theo tỉ lệ. So với các tranh vẽ tường khác thì vẽ tranh tường 3D sống động hơn, thậm chí nó còn có thể đánh lừa thị giác, khiến bạn khi xem phải trầm trồ, kinh ngạc.

Vẽ tranh tường 3d tại studio tranh tường
Vẽ tranh tường 3d tạo chiều sâu

Những bức tranh vẽ tường 3D có thể được vẽ ở rất nhiều không gian, địa điểm.

Vẽ tranh tường 3d tại studio tranh tường
Vẽ tranh tường 3d tại hcm

2. Vẽ tranh tường 3D độc đáo

Vẽ tranh tường 3D đó chính là tính thẩm mỹ. Các bức tranh vẽ tường 3D đẹp, tạo được ấn tượng cho người nhìn. Việc kết hợp vẽ tranh tường 3D với kiến trúc của ngôi nhà sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo. Và thổi một luồng gió nghệ thuật mới, mang đầy sức sống và cá tính riêng.

tranh tường 3d quán trà sữa
tranh tường 3d quán trà sữa

Các mẫu tranh 3D rất đa dạng về màu sắc, họa tiết, phong cách. Vì vậy chẳng khó khăn gì để các bạn chọn được cho tường nhà của mình một mẫu vẽ ưng ý.

3. Vẽ tranh tường 3D ứng dụng cao

vẽ tranh tường 3D đó là tính ứng dụng cao. Tranh có thể được vẽ trên bất kỳ bề mặt địa lý nào. Các họa sĩ chỉ cần linh hoạt là có thể hô biến mọi ngóc ngách trong căn phòng trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Và liên kết hài hòa với không gian, thiết kế của nội thất. Mỗi họa sĩ sẽ tùy chỉnh bố cục và màu sắc riêng để tạo nên sự mới lạ cho bức tranh tường. Đây là điều mà vẽ tranh tường 2D, giấy dán tường, tranh in, tranh bạt không thể làm được.

tranh tường 3d cafe
Tác phẩm tranh tường 3d nghệ thuật

Vẽ tranh tường 3D có độ sâu và tính chân thực giúp không gian trở nên rộng hơn. Những căn phòng có diện tích nhỏ khi trang trí bằng tranh tường 3D có thể đánh lừa thị giác. Tạo nhiều hiệu ứng bất ngờ cho không gian. Những bức tranh này mang đến hiệu ứng cao không chỉ khiến không gian trở nên sâu và rộng hơn mà còn khiến người ta tưởng thật mà hóa ra là giả.

4. Vẽ tranh tường 3D giá rẻ

Ưu điểm cuối cùng của vẽ tranh tường 3D đó chính là giá thành. So với giấy dán tường, gạch thì vẽ tranh tường là một hình thức decor có mức giá hợp lý, ngay cả với người có thu nhập thấp.

Có thể nhận thấy rằng, vẽ tranh tường 3D đã mang đến rất nhiều lợi ích. Chúng không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có mức giá thành hợp lý. Các mẫu tranh tường 3D cũng rất đa dạng, thích hợp với nhiều không gian. Chẳng có lý do gì để bạn không lựa chọn chúng trang trí cho ngôi nhà của mình!

Hãy liên hệ với Studio Tranh tường để được tư vấn tận tình

Thông tin liên hệ:

Hotline:  0925165622

Website: https://studiotranhtuong.com/

Facebook: https://facebook.com/studiotranhtuong

Email: [email protected]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *