Vẽ Tranh Sơn Dầu -Tranh Sáng Tác - Tranh Decor nội thất khách sạn công ty nhà hàng quán cafe

5 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI CHỌN TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Các bức tường phòng khách đang quá trống trải? Bạn cần tìm tranh treo tường phòng khách mà không biết bắt đầu từ đâu trong vô vàng các lựa chọn. Hãy để Studio Tranh Tường giúp bạn..

Chọn tranh treo tường đẹp không phải là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần chú ý chọn bức tranh phù hợp với không gian sống và chính nội thất của gia đình bạn. Có những nguyên tắc bất di bất dịch khi chọn tranh treo tường mà bạn nhất định phải biết. Bỏ túi 5 nguyên tắc này và sắm ngay mẫu tranh trang trí dành riêng cho không gian sống của bạn.

Vẽ Tranh Sơn Dầu -Tranh Sáng Tác – Tranh Decor nội thất khách sạn công ty nhà hàng quán cafe

🔶 Lựa chọn vị trí treo tranh hợp lí:

Bởi đây là vị trí trung tâm, tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở. Chọn đúng vị trí giúp tạo điểm nhấn cho vùng tường trống trải. Và còn khiến bức tranh trông thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế hơn bao giờ hết.
Phòng khách là bộ mặt của gia chủ, chính vì vậy mà khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách, bạn cần chú ý thật kỹ đến VỊ TRÍ tranh.

Nếu chọn mua tranh khổ lớn thì tốt nhất nên chọn đặt sau sofa. Nên tránh đặt tranh khổ lớn sau kệ ti vi bởi sẽ tạo nên sự tương phản, bị rối mắt khi vừa xem ti vi vừa nhìn không gian chung xung quanh. Chọn treo tranh sau sofa cũng tạo nên sự tinh tế, thanh lịch, dễ bài trí hơn rất nhiều.

Vẽ Tranh Sơn Dầu -Tranh Sáng Tác - Tranh Decor nội thất khách sạn công ty nhà hàng quán cafe
Vẽ Tranh Sơn Dầu -Tranh Sáng Tác – Tranh Decor nội thất khách sạn công ty nhà hàng quán cafe

🔶 Nội dung bộ tranh phù hợp với tổng thể không gian:

Chọn tranh treo tường phòng khách không quá khó. Tuy nhiên nếu chọn không khéo khiến tranh không phù hợp lạc lõng với tổng thể , phản tác dụng. Chọn tranh treo tường phòng khách phù hợp và cần nắm bắt thêm những yếu tố về phong thủy. Khi chọn tranh phòng khách, nên tránh hình ảnh thú dữ như beo, cọp,… có thể ảnh hưởng đến vượng khí trong gia đình.

các mẫu tranh decor đẹp

🔶 Kích thước của tranh

Từ kích thước đến nội dung của tranh đều cần chú ý. Khi bạn treo những bức tranh có kích thước lớn đặt chính giữa tường phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc… Tỉ lệ vàng cần phải lưu ý khi dự định treo tranh tường là 0,57. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là, nếu tường nhà bạn có chiều ngang dài 4m thì chiều ngang hợp lý của tranh sẽ khoảng 2,28m. Một bức tranh nhỏ hơn hay to hơn so với quy chuẩn đó sẽ có thể làm cho vẻ đẹp tổng quan của căn phòng trở nên thiếu hài hòa và cân đối.

Vẽ Tranh Sơn Dầu -Tranh Sáng Tác - Tranh Decor nội thất khách sạng công ty nhà hàng quán cafe
Vẽ Tranh Sơn Dầu -Tranh Sáng Tác – Tranh Decor nội thất

🔶 Màu sắc và ánh sáng:

Đối với tranh phòng khách nên chọn những màu tươi sáng, phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà. Màu tranh nên có sự tương đồng hoặc bổ sung màu qua lại với màu nội thất trong phòng.

Với phòng khách cũng không nên chọn những bức tranh có màu sắc quá ảm đảm và u tối, có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên. Nếu bạn là người thiên về phong thủy có thể chọn những bức tranh có màu sắc và liên quan đến linh vật hợp với bản mệnh.

Vẽ Tranh Sơn Dầu -Tranh Sáng Tác – Tranh Decor nội thất căn hộ

🔶 Chất lượng tranh nên được ưu tiên hàng đầu:

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng tranh với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau như: Tranh sơn dầu, tranh phù điêu, tranh gạo, tranh thêu, tranh canvas,… Trong đó, tranh canvas treo tường được biết đến là một lại tranh hiện đại giá thành phải chăng nhất và có độ bền cao.


Studio Tranh Tường vẫn đang thiết kế, sáng tác tranh phù hợp nội ngoại thất và decor theo thị yếu, xu hướng, sở thích của khách hàng.

👉 XEM THÊM THÔNG TIN TẠI https://studiotranhtuong.com/dich-vu-ve-tranh/

vẽ tranh sơn dầu decor nhà phố
vẽ tranh sơn dầu decor nhà phố
dịch vụ vẽ tranh canvas tranh sơn dầu decor trang trí nội thất
dịch vụ vẽ tranh canvas tranh sơn dầu decor trang trí nội thất

Thông tin liên hệ:

Hotline:  0925165622

Website: https://studiotranhtuong.com/

Facebook: https://facebook.com/studiotranhtuong

Email: [email protected]

Xem thêm các bài viết khác:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *